Khô mực đảo JEJU (size nhỏ) 1kg

1.615.000 

Số khách đã mua: 973

Khô mực JEJU là sản phẩm thuộc thương hiệu JEJU ORGANIC, với hương vị thơm ngon, là món ăn rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu, xử lí, chế biến trong môi trường nghiêm ngặt, áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn cao, vì thế sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo mang hương vị đặc trưng và an toàn cho sức khỏe.

Khô mực JEJU là sản phẩm thuộc thương hiệu JEJU ORGANIC, với hương vị thơm ngon, là món ăn rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm trải qua quá trình nghiên cứu, xử lí, chế biến trong môi trường nghiêm ngặt, áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn cao, vì thế sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo mang hương vị đặc trưng và an toàn cho sức khỏe.

jeju organic

1/ Đặc sản khô mực thơm ngon chuẩn chỉnh vùng đất đảo JEJU

Khô mực JEJU đã trở thành sản phẩm quen thuộc, gắn bó với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam

Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm góp phần thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, JEJU ORGANIC đặt yêu cầu cao đến chất lượng nguồn nguyên liệu để tạo ra thành phẩm. 

Ngoài ra, khô mực JEJU còn được biết đến là sản phẩm thích hợp dùng làm quà biếu tặng đặc biệt là vào những dịp tết đến xuân về.

2/ Giải mã thành phần làm nên khô mực JEJU ngon đặc trưng

Bước đầu tiên cũng như công đoạn quan trọng nhất để khô mực ngon, ngọt thì cần phải biết cách lựa chọn được những con mực tươi, và loại mực ngon nhất dùng để làm mực khô chính là loại mực lá.

Mực lá có thân dạng hình trứng dẹt, vây hai bên dày, khỏe mở rộng ra xung quanh như lớp áo khoác ngoài. Đầu thì hơi nhỏ hơn thân.

khô mực

Độ ngọt, độ giòn nguyên vị trong từng con mực trứ danh đảo JEJU hàn Quốc. Đứng top 3 về mực ngon nhất thế giới. 

Chọn mực có thân dày, chắc thịt, mập. Lớp da bên ngoài còn nguyên vẹn, không bị xước hay dập nát. Dùng tay kiểm tra để chắc chắn mực vẫn còn tươi, râu và đầu dính chắc với phần thân. Đặc biệt là râu không bị nhão.

3/ Công đoạn chế biến khô mực JEJU

Bước 1: Chế biến mực

Cắt bỏ những phần không cần thiết: nội tạng và những phần linh tinh chỉ để lại phần râu, đầu và thân. Sau đó rửa sạch mực bằng nước muối pha loãng để giúp khử được những chất cặn bã dính trên thân mực, đồng thời tạo nên vị mặn đậm đà cho con mực khô. Sau khi đã xử lý xong hết, chúng ta bắt đầu phơi mực ra nắng.

khô mực jeju

Bước 2: Phơi khô mực

  • Sử dụng giàn phơi ngoài trời.
  • Dùng cuộn dây nhôm hoặc những móc câu bằng nhôm, một đầu luồn vào phía đuôi mực, đầu còn lại buộc hoặc móc lên dây phơi.
  • Phơi dưới ánh nắng mặt trời to trong khoảng 3-5 ngày liên tục.

Địa điểm phơi là nơi trống trải sạch sẽ để đón ánh nắng nhiều, không gần chỗ có nước đọng.

Bước 3: Đóng gói và tiệt trùng

Khô sẽ được đóng vào túi và hút chân không theo trọng lượng.

khô mực

4/ Cách sử dụng và bảo quản khô mực JEJU

Nếu sử dụng trong thời gian ngắn bạn hãy bọc mực khô vào giấy báo và để nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời hoặc những nơi ẩm thấp vì dễ phát sinh nấm mốc.

Nếu dùng lâu dài, sau khi bọc kín giấy báo hãy bọc thêm một lớp giấy bóng nữa bên ngoài rồi để vào tủ lạnh ngăn đá. Khi nào chế biến thì đem ra rã đông là sử dụng được.

mực khô

5/ Bí quyết làm nên điều khác biệt giữa khô mực JEJU so với các loại khô khác

1. Độ mặn và độ sâu

Độ mặn và độ sâu tại vùng biển quanh đảo JEJU cao sâu hơn so với nơi khác chính vì điều đó con mực đủ điều kiện để phát triển, kích thước to, độ dày lá mực cũng hơn hẳn so với các nơi khác mà còn cực kỳ săn chắc.

2. Độ nắng và độ gió

Độ nắng và gió ở đảo JEJU phù hợp cho việc phơi mực, làm khô mực nhanh nhưng bên trong từng rảnh thịt lại còn giữ lại độ ngọt nhất của mực, chỉ 1 nắng là mực đạt yêu cầu, dù là hàng khô nhưng khi nướng ăn vẫn cảm nhận được trong nang mực độ tươi đây là điều không nơi nào có được.

3. Vùng biển nhiều thủy sinh

Thức ăn của mực đa phần là thuỷ sinh, khu vực càng nhiều thuỷ sinh thì càng có lợi cho mực, những rong biển phân rã làm thức ăn tốt nhất cho mực và từ đó con mực luôn ở kích thước to nhất trên cả lãnh thổ Hàn Quốc, ngon và to hơn gấp 3 lần Busan.

4. Đánh bắt đơn giản không làm chết con mực. 

Cách đánh bắt đơn giản là hình thành các rọ làm bằng lưới nhỏ và có đủ đồ ăn trong đó dẫn dụ nó vào, chỉ khi quyết định bắt đầu thực hiện công đoạn sơ chế làm sạch mới đem lên.

5. Phương pháp ướp mực trước khi phơi.

Để làm con mực khô ngon nức tiếng trên thế giới, ngư dân đảo JEJU vừa đánh bắt xong làm sạch tại chỗ, dùng loại muối đặc trưng ở đảo xác lên lá mực rồi dùng nước suối tự nhiên tráng qua là đưa lên giàn phơi. Nên khi ta ăn cảm giác hoàn toàn khác biệt các mực thông thường. 

6. Phơi mực kiểu phơi đồ

Ở Việt Nam hay nhiều nơi khác mực được phơi theo phương nằm, nhưng duy nhất ở đảo JEJU, mực được phơi trên các cây tre, trúc, ngay phần đầu mực sẽ gắm 1 cây tăm nhỏ để bành đầu mực ra, thân mực nằm trên ống tre và phơi như phơi quần áo.

Cách phơi mực khô này giúp thân mực thẳng, thịt mực dày.

6/ Mua khô mực ở đâu uy tín

JEJU ORGANIC là thương hiệu thực phẩm chế biến khô đóng gói uy tín, chất lượng hiện nay. JEJU ORGANIC có nhà máy sản xuất riêng tại JEJU, Hàn Quốc với các giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO, GMP, FDA từ Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA). Các sản phẩm khô của thương hiệu JEJU ORGANIC đang được phân phối trên 18 quốc gia trong vùng lãnh thổ.

khô mực

dacsandaojeju.vn là một trong những đơn vị cung cấp khô đóng gói. Khô mực JEJU là nằm trong nhóm thực phẩm khô uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Nên anh chị mình yên tâm đã tìm đúng nơi mua đúng chỗ, việc bây giờ chỉ cần bạn bấm nút đặt hàng sẽ có tư vấn viên gọi trực tiếp tư vấn liền về khô mực JEJU.

7/ Khô mực giá bao nhiêu 

Tại JEJU ORGANIC, chúng tôi hiện đang cung cấp khô mực JEJU size nhỏ 1kg (30 con/kg)với mức giá 1,700,000đ đi kèm là rất nhiều ưu đãi từ Tổng công ty ở tại Hàn Quốc nhất là các chế độ chăm sóc khách hàng. Khách hàng an tâm đã tìm được giá niêm yết từ JEJU ORGANIC và nhận được các chính sách từ chăm sóc khách hàng đến tư vấn sử dụng 24/7 khi khách hàng thắc mắc.

8/ Chính sách chăm sóc khách hàng

JEJU ORGANIC cam kết đem đến sản phẩm khô mực JEJU với chất lượng tốt nhất, 100% đến từ Hàn Quốc. Khi khách hàng muốn mua khô mực JEJU thì liên hệ để được tư vấn tận tình chính xác và được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, cùng với đó là cập nhật những khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận và nhận được những hậu mãi hấp dẫn về sau.

#Made_in_korea #Khô_bò_đảo_Jeju #Nội_địa_Hàn_Quốc #Made_in_korea #khô_bò #khô_mực #khô_cá #khô_hàn_quốc #khô_mực_đảo_jeju #khô_bò_handmade #khô_bò_ngon #đảo_jeju #món_ngon_hàn_quốc
#Khô_bò_đảo_Jeju #Nội_địa_Hàn_Quốc

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khô mực đảo JEJU (size nhỏ) 1kg”

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automaticTất cả sản phẩmy embedded. Drop file here