Giới thiệu

JEJU ORGANIC là công ty đại diện tại Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản khô đóng gói sản xuất tại đảo JEJU, Hàn Quốc. Từ khi thành lập từ năm 2009 đến nay, JEJU ORGANIC tự hào mang đến sản phẩm thơm ngon, chất lượng trên từng công đoạn để cho ra sản phẩm chỉnh chu, an toàn đến tay người tiêu dùng.


1/ JEJU ORGANIC – thương hiệu đồ ăn Hàn hợp khẩu vị người Việt

Với mong muốn nâng cao hơn nữa sự hợp tác giữa 2 quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc cũng như tăng sự gắn kết, truyền bá ẩm thực. Thành công lớn nhất mà công ty đạt được là sự hài lòng, ủng hộ và những cú gật đầu khen ngon của quý khách hàng.

Tại Việt Nam, khô JEJU đã và đang có chỗ đứng nhất định bởi độ ngon chuẩn vị. Sản phẩm còn là một trong những lựa chọn hơp lí để dùng làm quà biếu tặng. 

JEJU ORGANIC luôn đầu tư trang thiết bị, nắm bắt đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình quản lý với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm tạo ra nguồn thực phẩm chất lượng, luôn đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu.

jeju organic

Sau chặng đường định hình và phát triển thương hiệu, JEJU ORGANIC có mặt tại Việt Nam và trở thành sản phẩm được người Việt tin dùng bởi hương vị thơm ngon khác biệt, góp phần kết nối văn hóa ẩm thực Việt – Hàn. 

2/ Những bước đầu tiên đặt nền móng cho sự hình thành thương hiệu JEJU ORGANIC

Để làm nên thương hiệu thực phẩm uy tín, nền móng đầu tiên phải thật vững chắc đó chính là khâu chọn nguyên liệu. 

Do ở tận cùng cực Nam của Hàn Quốc, đảo JEJU có khí hậu đại dương ôn hòa quanh năm với nhiệt độ trung bình ổn định nhất trong cả nước, tạo điều kiện cho ngành chăn nuôi và đánh bắt thủy sản phát triển vượt bậc và cũng chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế Jeju bao gồm chăn nuôi bò và đánh bắt thủy sản như cá, mực,… 

Ngoài việc là một trong những thiên đường biển đảo của nền du lịch Hàn Quốc bởi khung cảnh đẹp như mơ thì đảo JEJU còn nổi danh với nền ẩm thực đặc biệt hấp dẫn. Để có được nguyên liệu đạt chỉ tiêu chất lượng, JEJU ORGANIC thực hiện công đoạn chăm sóc, nuôi dưỡng có khoa học, tìm hiểu những cách để có được nguồn nguyên liệu vượt ngưỡng tiêu chuẩn. 

Với nhà máy sản xuất quy mô lớn, được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, JEJU ORGANIC đã trải qua hành trình từng bước nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm.

3/ Danh mục sản phẩm thương hiệu JEJU ORGANIC

Hiện nay, thương hiệu JEJU ORGANIC cung cấp những loại sản phẩm khô chất lượng: khô bò, khô cá, khô mực, mực tẩm bơ. 

  • Khô bò Hanwoo nổi tiếng mềm, thịt ướp đậm sốt chanh ngâm thêm mật ong rừng, đến miệng là vị đậm ngất ngây. 
  • Mực tẩm bơ gồm tất cả vị ngọt của mực, thơm của bơ, vị ghiền của sự tẩm ướp, độ dày của miếng mực được hòa quyện một cách vừa vặn và hoàn hảo
  • Set 4 loại khô cá với đa dạng vị ăn không hề ngán
  • Khô mực đủ kích thước, vừa dày lại vừa ngọt

4/ Bò Hanwoo –  sự ngọt ngào trong từng thớ thịt làm nên khô bò ngon đình đám

Bò được sử dụng để làm khô là loại bò Hanwoo. Hanwoo nổi danh là một món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới nhà giàu. Tại Hàn Quốc, món thịt bò Hanwoo mới thật sự là “mỹ vị nhân gian”.

Bò Hanwoo được chăn thả tự do ở vùng nông thôn Hàn Quốc. Thịt vô cùng thơm ngon, dẻo dai và có vị ngọt nhẹ là kết quả của chế độ ăn bao gồm cỏ và các loại ngũ cốc hữu cơ. Bò Hanwoo cũng được hưởng những chế độ chăm sóc đặc biệt. Chúng được uống bia, được massage và được nghe nhạc cổ điển để giảm stress. Một số nông dân còn chế biến hỗn hợp thức ăn riêng cho bò Hanwoo. Có người sử dụng bia, có người sử dụng lá thông lên men, lúa mạch, gạo và ngũ cốc nguyên hạt.

jeju organic

Để có thể điều hành trang trại bò hay đảm trách việc giết mổ, người nông dân Hàn Quốc phải theo các khóa học bắt buộc và phải lấy chứng chỉ giết mổ. Hàng tuần sẽ có các kĩ sư nông nghiệp xuống kiểm tra và chỉ dẫn cho người nông dân về cách thức chăn nuôi.

Bò được chăm sóc cho đến 18-24 tuổi, đây là độ tuổi chất lượng thịt ngon nhất. Phần thịt sử dụng để làm khô bò gồm 95% thịt mông, 5% gân bò, đây là phần ít mỡ nhiều nạc, nhiều chất nhất của bò Hanwoo. Thịt bò Hanwoo cực kỳ thơm ngon, dẻo dai và có vị thanh ngọt pha lẫn hơi béo béo một chút nhẹ dịu so với các loại bò khác

5/ Mực lá tươi ngon – món quà từ biển Jeju

Mực là một trong những loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein và các khoáng chất như: Riboflavin, Vitamin B12, Phốt pho, Đồng và Selen. 

Mực mà JEJU ORGANIC sử dụng chế biến là mực lá. Mực lá thường phân bổ chủ yếu ở những vùng nước ven bờ biển, các rạn san hô hoặc các tảng đá lớn thuộc khu vực nhiệt đới và ôn đới như: Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương và Địa Trung Hải. 

Để làm được khô mực ngon thì phải sử dụng nguyên liệu từ mực tươi được làm khô ngay sau khi đánh bắt ở đảo JEJU. 

jeju organic

Bởi loại hải sản này có thịt dày, vị ngọt tự nhiên và giòn dai. Không chỉ vậy, loại mực này còn là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

  • Độ mặn và độ sâu tại vùng biển quanh đảo JEJU cao sâu hơn so với nơi khác chính vì điều đó con mực đủ điều kiện để phát triển, kích thước to khổng lồ và độ dày lá mực cũng hơn hẳn so với các nơi khác và còn cực kỳ săn chắc.
  • Độ nắng và gió ở đảo JEJU phù hợp cho việc phơi mực, làm khô nhanh con mực nhưng bên trong từng rảnh thịt lại còn giữ lại độ ngọt nhất của mực.
  • Thức ăn của mực đa phần là thuỷ sinh, khu vực càng nhiều thuỷ sinh thì càng có lợi cho mực, những rong biển phân rã làm thức ăn tốt nhất cho mực và từ đó con mực luôn ở kích thước to nhất trên cả lãnh thổ Hàn Quốc
  • Phương pháp đánh bắt đơn giản là sử dụng các Rọ làm bằng lưới nhỏ và có đủ đồ ăn trong đó dẫn dụ nó vào, chỉ khi quyết định bắt đầu thực hiện công đoạn sơ chế làm sạch mới đem lên.

6/ 4 loại cá khô độc đáo mang hương vị khó quên

Ẩm thực ở đảo JEJU mang hương vị từ biển cả, nổi tiếng nhiều món ăn làm từ hải sản và cá.

JEJU là thị trường cung cấp hải sản rất lớn ở hầu hết trong ngoài Hàn Quốc. Khô cá gồm cá thiều, cá mai, cá bò da, cá đù

  • Cá bò da rang mè  

Cá bò da mang lại rất nhiều dưỡng chất hữu ích, chứa nhiều axit amin, vitamin A, D, Vitamin B12

Cá bò da sống ở vùng có đá, độ sâu 0 – 50 m, vùng nhiệt đới. Thỉnh thoảng loài cá này có trong vùng nước cạn cạnh những dốc đá. Vị mặn mặn ngọt ngọt tự nhiên của khô cá bò kết hợp vị béo bùi của vừng trắng rang tạo nên sự hòa quyện khó có thể chối từ.

jeju organic

  • Cá thiều que 

Trong cá thiều có một lượng protein nhất định rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cá thiều còn cung cấp cho cơ thể các vitamin thiết yếu như vitamin A, vitamin D,…

Những que khô cá thiều được cắt sẵn thành từng thanh dài cho dễ ăn. Một chút béo béo cùng với gia vị vừa ăn cộng thêm mùi khô đặc trưng đã khiến cho các thực khách bị nghiện món này ngay từ lần đầu tiên thử.

jeju organic

  • Cá mai sốt chanh giòn 

Cá mai là loại cá nhỏ và mỏng, hầu như cá mai rất giống con cá cơm, nhưng cá mai lại không tanh như cá cơm, đặc biệt thịt cá mai rất thơm. Nói đến các món ngon được chế biến từ cá mai thì có rất nhiều nhưng món đầu tiên mọi người nghĩ tới là cá mai sốt chanh. 


  • Cá đù cháy bơ tỏi 

Khô cá đù không chỉ có DHA, giàu chất béo không no omega-3, cá lù đù còn có nhiều thành phần dinh dưỡng cao như vitamin A, D, canxi, photpho, iot,… rất tốt cho cơ thể con người.

Thịt cá ngon ngọt, ít xương, mùi hương khó cưỡng

jeju organic

Đến với JEJU ORGANIC là đến với chuyến phiêu lưu của những giác quan từ thị giác, khứu giác đến cả vị giác. Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu, từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là quá trình chọn lọc, lựa chọn nguồn nguyên liệu, xử lí, chế biến và đóng gói cho ra sản phẩm hương vị đặc trưng không lẫn so với các loại khô khác.

JEJU ORGANIC cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, uy tín đúng với tôn chỉ hoạt động của công ty “Mang JEJU về trong từng vị ngon tuyệt hảo”.