Khô bò sốt chanh mật ong JEJU (Bò miếng) 500g

850.000 

Số khách đã mua: 1032

Khô bò sốt chanh mật ong JEJU 500g nguyên miếng lớn,còn gọi là khô bò hanwoo sốt chanh mật ong là sản phẩm thuộc thương hiệu JEJU ORGANIC, dùng thịt bò hanwoo hòa với chanh Jeju kết hợp mật ong hoa trên đảo, có ít cay nhẹ của ớt Gochugaru tạo nên hương vị khó quên, không những ở Hàn Quốc ưa chuộng mà giờ đã lan tỏa trên khắp Châu Á và có cả Việt Nam.

Khô bò sốt chanh mật ong JEJU 500g nguyên miếng lớn,còn gọi là khô bò hanwoo sốt chanh mật ong là sản phẩm thuộc thương hiệu JEJU ORGANIC, dùng thịt bò hanwoo hòa với chanh Jeju kết hợp mật ong hoa trên đảo, có ít cay nhẹ của ớt Gochugaru tạo nên hương vị khó quên, không những ở Hàn Quốc ưa chuộng mà giờ đã lan tỏa trên khắp Châu Á và có cả Việt Nam.

Cùng JEJU tìm hiểu lý do mà Khô bò sốt chanh mật ong JEJU nổi tiếng và làm thực khách khó quên đến vậy.

khô bò miếng 500g

1/ Đặc sản khô bò sốt chanh mật ong thượng hạng vang danh vùng đất đảo JEJU

Khô bò sốt chanh mật ong đã trở thành sản phẩm quen thuộc, gắn bó với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam

Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm góp phần thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, JEJU ORGANIC đặt yêu cầu cao đến chất lượng nguồn nguyên liệu để tạo ra thành phẩm. Công thức nước sốt tẩm ướp là cả hành trình dài tìm hiểu, nghiên cứu, thử nghiệm cho ra hương vị đậm đà đặc trưng không lẫn vào đâu được. 

Ngoài ra, khô bò sốt chanh JEJU còn được biết đến là sản phẩm thích hợp dùng làm quà biếu tặng đặc biệt là vào những dịp tết đến xuân về.

2/ Giải mã thành phần làm nên khô bò sốt chanh mật ong JEJU ngon đậm vị

Cơn sốt khô bò sốt chanh JEJU chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi đây là thực phẩm được người tiêu dùng lựa chọn bởi hình thức bắt mắt, mùi vị thơm ngon không đâu sánh bằng. Để làm được điều đó thì nguyên liệu là điều quan trọng để có được sản phẩm đã phần nhìn, trọn phần vị.

  • Bò Hanwoo

Bò Hanwoo được xem là loại bò thượng hạng. Để cho ra thịt bò chất lượng nhất, cách chăm sóc bò cũng khác với những cách thông thường.

Chúng được chăn thả và đi lại tự do trên các đồng cỏ. Được ăn thức ăn làm từ ngũ cốc, đặc biệt là ngô. Đặc biệt giống bò Hanwoo còn được cho nghe nhạc, massage để thư giãn và giảm căng thẳng stress. 

Phần thịt sử dụng để làm khô bò là phần mông với 95% thịt mông và 5% gân

Thịt màu đỏ tươi, mỡ có màu vàng nhạt, gân bò màu trắng và cứng. Miếng thịt có thớ mềm, thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn hơn so với thịt bò khác.

khô bò sốt chanh jeju

  • Chanh đảo JEJU

Chanh là nguyên liệu không thể thiếu trong phần sốt ướp. Chanh tại đảo JEJU có vị chua chua thanh thanh, không có mùi hắc, nhiều vitamin C

  • Mật ong hoa đảo JEJU

Mật ong được lấy tại rừng trên đảo JEJU theo 2 mùa. Mùa lấy mật ong chính bắt đầu từ tháng 3 kéo dài đến giữa hoặc hết tháng 6 dương lịch. Đây là mùa tìm và khai thác mật ong rừng chính của cả năm. Và cũng là thời điểm ong kéo về các khu vực rừng quen thuộc hàng năm của chúng để lấy mật, sinh đàn. Sau tháng 6, khi mùa mưa kéo về, ong chia đàn và bay đi di trú ở khu vực khác chứ không ở đây nữa.

Mật ong thiên nhiên chất lượng cao được thu hoạch cẩn thận dưới bàn tay của người nuôi ong chuyên nghiệp. Mật ong tuy ngọt nhưng ít calo, mật giữ được các chất dinh dưỡng tự nhiên, chứa nhiều khoáng chất tự nhiên như vitamin B6, vitamin C và Kali.

  • Ớt bột Hàn Quốc Gochugaru

Ớt bột được làm từ những quả ớt Hàn Quốc được phơi khô tự nhiên, bỏ hạt và được xay nhuyễn thành dạng bột mịn.

Ngày nay ớt bột (Gochugaru) là một trong những thành phần thiết yếu và không thể thay thế bằng loại gia vị nào khác trong ẩm thực Hàn Quốc. Ớt bột Hàn Quốc có màu đỏ rực đặc trưng, hơi thô, có vị khá cay và một chút vị hơi ngọt.

Hàn Quốc là quốc gia rất quan tâm và chú trọng cho vấn đề sức khỏe, do vậy ớt bột cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Ớt quả được chọn lựa một cách cẩn thận, quy trình chế biến nghiêm ngặt nhằm loại bỏ những thành phần không an toàn, và 100% ớt được trồng tại Hàn Quốc.

3/ Công đoạn chế biến khô bò sốt chanh JEJU

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Sử dụng thịt mông bò Hanwoo

Về gia vị tẩm ướp, JEJU ORGANIC sử dụng các gia vị chính gốc đạt chuẩn, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo hương để đảm đúng hương vị truyền thống, khô bò mềm, thơm và có màu đẹp mắt tự nhiên.

Bước 2: Ướp thịt bò với sốt trong 48 giờ

Thời gian ướp quyết định rất nhiều đến mùi vị, sau khi ướp thịt trong suốt 48 giờ, thịt sẽ được thấm đều gia vị 

khô bò sốt chanh jeju

 

Bước 3: Sấy

Công đoạn sấy cần lưu ý nhiều vấn đề. Không nên sấy ở nhiệt độ cao quá sẽ làm thịt bị khô cứng, mất hương vị của gia vị như giảm độ cay, giảm mùi thơm… Chỉ nên sấy ở mức 50-70 độ là phù hợp, độ ẩm còn lại trong sản phẩm khoảng 30-40%, không nên sấy khô quá.

Bước 4: Phơi khô

Bò được phơi khô 48 tiếng trước khi cho vào túi đóng gói

Bước 5: Đóng gói và tiệt trùng

Khô sẽ được đóng vào túi và hút chân không theo trọng lượng. 

                                                   Quy trình chế biến khô bò bởi nhà máy từ JEJU

4/ Cách sử dụng và bảo quản khô bò sốt chanh JEJU

Khô bò có thể dùng để ăn vặt, ăn với cơm hoặc để nhâm nhi tiệc tùng. Ngoài ra, bạn có thể mix khô bò với các món như: gỏi, xôi, mì,…

Khô bò sốt chanh để ở nơi thoáng mát, theo nhiệt độ phòng thì thời gian sử dụng từ 2 – 3 tuần. Còn với các loại khô bò sốt chanh được đóng gói kĩ càng trong túi zip hoặc hũ đựng thì sẽ giữ được từ 4 – 5 tháng, còn khi sản phẩm được mở gói thì bạn nên tranh thủ dùng hết trong vòng 1 tháng đổ xuống.

khô bò sốt chanh jeju

Để bảo quản bò khô sốt chanh được lâu khi dùng lấy một lượng vừa đủ và bọc kĩ lại túi đựng. Bởi lúc này, phần khô bò được lấy ra đã tiếp xúc với không khí bên ngoài, nên nếu không dùng hết mà cho lại vào túi sẽ làm ảnh hưởng đến những phần trong túi, dễ dẫn đến việc khô bò bị ẩm mốc hoặc nhanh hết hạn.

Ngoài ra, bạn hãy để bò khô ở những nơi thoáng mát, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời, hoặc nơi có nhiệt độ ẩm, thấp, đảm bảo kéo dài hạn sử dụng của khô bò từ 1 – 2 tháng.

5/ Bí quyết làm nên điều khác biệt giữa khô bò JEJU so với các loại khô khác

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được JEJU ORGANIC đặt lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng “Ăn ngon cũng phải đi kèm với ăn sạch”.

Từ những công đoạn đầu tiên, JEJU ORGANIC đã lựa chọn những nguồn nguyên liệu ngon và sạch nhất thông qua những nghiên cứu, thử nghiệm. Sử dụng nguồn thực phẩm tự nhiên, nói không với phẩm màu.

Nước sốt khi pha chế theo công thức gia truyền nên cho ra sản phẩm có mùi vị thơm ngon từ gia vị và độ đậm đà mặn mặn, cay cay, ngọt ngọt.

Thịt bò được ướp với nước sốt trong 48 giờ, từng thớ thịt được ngấm gia vị một cách đậm đà nhất.

Sản phẩm được hút chân không để giữ được mùi thơm, hương vị, không bị phai mùi, hạn chế việc thịt khô tiếp xúc với không khí, gây ẩm, ướt, ảnh hưởng đến chất lượng.

6/ Mua khô bò sốt chanh ở đâu uy tín

JEJU ORGANIC là thương hiệu thực phẩm chế biến khô đóng gói uy tín, chất lượng hiện nay. JEJU ORGANIC có nhà máy sản xuất riêng tại JEJU, Hàn Quốc với các giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO, GMP, FDA từ Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA). Các sản phẩm khô của thương hiệu JEJU ORGANIC đang được phân phối trên 18 quốc gia trong vùng lãnh thổ.

dacsandaojeju.vn là một trong những đơn vị cung cấp khô đóng gói. Khô bò sốt chanh mật ong là nằm trong nhóm thực phẩm khô  uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Nên anh chị mình yên tâm đã tìm đúng nơi mua đúng chỗ, việc bây giờ chỉ cần bạn bấm nút đặt hàng sẽ có tư vấn viên gọi trực tiếp tư vấn liền về khô bò sốt chanh mật ong JEJU.

7/ Khô bò sốt chanh giá bao nhiêu?

Tại JEJU ORGANIC, chúng tôi hiện đang cung cấp khô bò sốt chanh mật ong JEJU (bò miếng) 500g với mức giá 850,000đ đi kèm là rất nhiều ưu đãi từ Tổng công ty ở tại Hàn Quốc nhất là các chế độ chăm sóc khách hàng. Khách hàng an tâm đã tìm được giá niêm yết từ JEJU ORGANIC và nhận được các chính sách từ chăm sóc khách hàng đến tư vấn sử dụng 24/7 khi khách hàng thắc mắc.

 

8/ Chính sách chăm sóc khách hàng

JEJU ORGANIC cam kết đem đến sản phẩm Khô bò sốt chanh mật ong JEJU với chất lượng tốt nhất, 100% đến từ Hàn Quốc. Khi khách hàng muốn mua khô bò sốt chanh JEJU thì liên hệ để được tư vấn tận tình chính xác và được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, cùng với đó là cập nhật những khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận và nhận được những hậu mãi hấp dẫn về sau. 

#Made_in_korea #Khô_bò_đảo_Jeju #Nội_địa_Hàn_Quốc #Made_in_korea #khô_bò #khô_mực #khô_cá #khô_hàn_quốc #khô_mực_đảo_jeju #khô_bò_handmade #khô_bò_ngon #đảo_jeju #món_ngon_hàn_quốc #Khô_bò_đảo_Jeju #Nội_địa_Hàn_Quốc

Đặc sản khô cá tại Đảo jeju !

-19%
751.000 
-19%
808.000 
-19%
789.000 
-19%
941.000 
-18%
846.000 

Đặc sản khô mực tại Đảo jeju !

-15%
890.000 
-5%
1.473.000 
-15%
890.000 
-5%
1.615.000 
-15%
950.000 
-5%
1.710.000 
-15%
1.100.000 
-5%
1.805.000 

 

5 đánh giá cho Khô bò sốt chanh mật ong JEJU (Bò miếng) 500g

  1. Nguyễn Minh Thy

    vừa thơm vừa ngon nữa shop ơi

  2. Thuỳ Hương

    khô này ăn với cơm trắng càng ngon nha

  3. Huyền Trang

    ngồi 1 buổi hết 1 miếng là có thiệt

  4. Chinh Hoang

    khô Hàn ăn vào khác hẳn khô hồi trước mình ăn ngon cực kì

  5. Tràng Lâm

    ngon

Thêm đánh giá

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automaticTất cả sản phẩmy embedded. Drop file here