5 thức uống giải độc ngày Tết

5 thức uống giải độc ngày Tết. Dịp Tết uống nhiều bia rượu và ăn uống không điều độ dễ làm cơ thể tích tụ độc tố. Bài viết dưới đây JEJU ORGANIC bật mí 5 thức uống giải độc cho dịp Tết cho bạn đây.

Thức uống giải độc ngày Tết – Nước chanh 

Không gì bằng một cốc chanh tươi mát sau các bữa tiệc tùng dịp Tết. Thức uống này không chỉ giúp cơ thể bù lại lượng nước đã mất đi do uống nhiều bia rượu mà còn giúp cơ thể thải bỏ độc tố, giữ cho đường ruột khỏe mạnh vào dịp tết. 

Thức uống này cũng chứa đầy vitamin C, giúp chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh tim và rối loạn đường huyết vào dịp Tết. Nên uống nước chanh nóng để đạt hiệu quả giải độc tốt hơn.

Thức uống giải độc ngày Tết – Trà mật ong, chanh, gừng

Công thức pha chế trà mật ong, chanh, gừng đã quá quen thuộc với người Việt để giải rượu, giúp người say tỉnh táo. Chanh cùng với gừng và mật ong khiến loại trà này không chỉ giải độc, mà còn giúp hệ tiêu hóa phục hồi, giảm cảm giác nôn nao sau cơn say. 

Ngoài ra, trà mật ong, chanh, gừng còn có tác dụng tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh cảm cúm vào dịp Tết.

Thức uống giải độc ngày Tết – Trà nghệ, mật ong, gừng và hạt tiêu đen

Nghệ, mật ong, gừng và hạt tiêu đen là những thảo mộc quen thuộc trong bếp người việt. Các thành phần này khi dùng pha trà sẽ rất hiệu quả để giải độc sau một buổi say xỉn. 

Nghệ, mật ong, gừng và hạt tiêu đen còn có đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn mạnh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các vấn đề đường ruột dịp Tết như ngộ độc, buồn nôn, đầy hơi. Cách pha trà giải độc này rất đơn giản, chỉ cần đun sôi bốn loại thực phẩm này với nước rồi uống khi còn ấm.

Thức uống giải độc ngày Tết – Nước ép rau bina và táo

Nước ép rau bina và táo là thức uống lành mạnh phù hợp với chế độ ăn uống giải độc ngày Tết. Công thức này giúp bổ sung chất lỏng đã mất, nạp thêm chất xơ để cơ thể dễ tiêu hóa thức ăn và thải độc ra ngoài. Ngoài ra, nước ép rau bina và táo còn hỗ trợ giảm cân dịp Tết.

Thức uống giải độc ngày Tết – Trà xanh gừng nghệ

Trà xanh là một thức uống giải độc hiệu quả. Do đó, thêm gừng và nghệ vào trà xanh sẽ làm tăng đặc tính giải độc cho trà xanh, mang một khởi đầu tốt cho một ngày Tết. Thức uống này giàu chất chống oxy hóa, chống viêm và làm ấm bụng, giúp thải độc và chống lại tình trạng nôn nao, đầy hơi dịp Tết.

thức uống giải độc ngày Tết

Cách làm giò thủ cực ngon cho những bữa ăn ngày Tết

Cách nấu hủ tiếu mực khô ngon như ngoài hàng

Học ngay cách làm bò khô bằng nồi cơm điện, nhanh chóng đơn giản tại nhà


Tìm hiểu thêm qua kênh Facbook: Tạp hoá Cô Jin – Hải sản đảo Jeju 미스진 잡화 – 제주도 해산물

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automaticTất cả sản phẩmy embedded. Drop file here