Topping khô bò và vị ngon khó cưỡng

Topping khô bò và vị ngon khó cưỡng. Vốn quyến rũ bởi vị cay tê tê, hương vị đậm đà và màu sắc bắt mắt nên chỉ cần vắt thêm chút chanh thì bò khô đã là một món ăn vặt lai rai tuyệt đỉnh. Còn nếu dùng như một loại topping, bò khô cũng không hề gây thất vọng khi tạo ra những hương vị độc đáo cho nhiều món ăn. Vậy hãy cùng JEJU ORGANIC điểm lại những món ăn từ bò khô ở Hà Nội với vô vàn sự hấp dẫn trong cách chế biến sau đây bạn nhé!

1. Topping khô bò trong bánh mì trứng bò khô

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, bánh mì trứng bò khô dường như đã trở thành một món ăn quen thuộc và gắn bó. Bởi bánh mì vốn là món cực tiện lợi, còn bánh mì với nhân trứng rán cùng bò khô sợi lại càng “đỉnh” hơn mà mức giá lại “rẻ bèo”.

Không rõ ai đã phát minh ra món bò khô, nhưng rõ ràng thì món ăn này đã trở thành một điểm sáng của mọi thế hệ người trẻ từ nhiều năm về trước. Vốn quyến rũ bởi vị cay tê tê, hương vị đậm đà và màu sắc bắt mắt nên chỉ cần vắt thêm chút chanh thì bò khô đã là một món ăn vặt lai rai tuyệt đỉnh.


Còn nếu dùng như một loại topping, bò khô cũng không hề gây thất vọng khi tạo ra những hương vị độc đáo cho nhiều món ăn. Vậy hãy cùng điểm lại những món ăn từ bò khô ở Hà Nội với vô vàn sự hấp dẫn trong cách chế biến sau đây bạn nhé!

2. Bánh tráng nướng/trộn bò khô

Thật khó tưởng tượng bánh tráng trộn hay bánh tráng nướng mà lại không có bò khô thì sẽ “thất bại” đến mức nào. Ngoài thiếu đi cái vị cay xuýt xoa cùng màu sắc hấp dẫn, chắc hẳn điều đó còn làm chúng ta mất đi thú vui “giành giật” mỗi khi cùng thưởng thức với bạn bè.

Có lẽ chính cảm giác vui thích khi nhai được một miếng bò khô đậm đà, dai dai kèm với bánh tráng mới càng khiến hai món ăn này gây nghiện đến thế. 

3. Trứng cút nướng bò khô

Hòa chung với “siêu phẩm” bánh tráng từ Sài Gòn, người Hà Nội cũng đã đón nhận thêm một món ăn vặt nữa mang tên là trứng cút nướng bò khô. Món ăn này không còn quá mới lạ vì đã du nhập tới Hà Nội trong vài năm trở lại đây, điểm khác biệt là trong Sài Gòn thì gọi món này là bánh trứng nướng.

JEJU ORGANIC là thương hiệu thực phẩm chế biến khô đóng gói uy tín, chất lượng hiện nay. JEJU ORGANIC có nhà máy sản xuất riêng tại JEJU, Hàn Quốc với các giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO, GMP, FDA từ Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (KFDA). Các sản phẩm khô của thương hiệu JEJU ORGANIC đang được phân phối trên 18 quốc gia trong vùng lãnh thổ.

dacsandaojeju.vn là một trong những đơn vị cung cấp khô đóng gói. Khô bò JEJU là nằm trong nhóm thực phẩm khô  uy tín tại Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam. Nên anh chị mình yên tâm đã tìm đúng nơi mua đúng chỗ, việc bây giờ chỉ cần bạn bấm nút đặt hàng sẽ có tư vấn viên gọi trực tiếp tư vấn liền về khô bò JEJU

Khô bò sốt chanh mật ong JEJU đã trở thành sản phẩm quen thuộc, gắn bó với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt NamĐể không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm góp phần thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, JEJU ORGANIC đặt yêu cầu cao đến chất lượng nguồn nguyên liệu để tạo ra thành phẩm. Công thức nước sốt tẩm ướp là cả hành trình dài tìm hiểu, nghiên cứu, thử nghiệm cho ra hương vị đậm đà đặc trưng không lẫn vào đâu được.

5 món ăn tại đảo Jeju không nên bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc!

Tìm hiểu văn hóa ăn thịt nướng Hàn Quốc

Top 6 món mì Hàn Quốc ngon mê ly hấp dẫn mọi thực khách

Tìm hiểu thêm qua kênh Facbook: Tạp hoá Cô Jin – Hải sản đảo Jeju 미스진 잡화 – 제주도 해산물

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automaticTất cả sản phẩmy embedded. Drop file here