Cá mai sốt chanh giòn và bí quyết làm nên hương vị

Cá mai sốt chanh giòn của JEJU ORGANIC luôn là sản phẩm bán chạy nhất tại JEJU. Vậy điều gì khiến cho món cá mai sốt chanh giòn trở nên “hót hòn họt” như thế thì hãy theo dõi ngay bài viết phía dưới đây để biết bí quyết làm nên hương vị này nhé!

bi-quyet-huong-vi-ca-mai-sot-chanh-gion

Giải mã thành phần chính làm nên Cá Mai sốt chanh giòn ngon đậm vị

Trong món ăn này cá ai là nguyên liệu chính. Chính vì thế trong khâu chọn cá thì JEJU luôn ưu tiên lựa chọn cá tươi mảnh. Đối với cá lớn bằng hai ngón tay thì khi chế biến sẽ rút hết xương, nếu nhỏ hơn thì chỉ cần rút nửa xương phía bụng, để lại chút xương đuôi. Khiến cho món ăn dễ tiếp cận với không chỉ người mà trẻ con cũng có thể thưởng thức.

bi-quyet-huong-vi-ca-mai-sot-chanh-gion

Bí quyết làm nên hương vị của món cá mai sốt chanh giòn

Cá mai sốt chanh giòn đã trở thành sản phẩm quen thuộc, gắn bó với người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam. JEJU ORGANIC đặt yêu cầu cao đến chất lượng nguồn nguyên liệu để tạo ra thành phẩm.

Công thức nước sốt tẩm ướp là cả hành trình dài tìm hiểu, nghiên cứu, thử nghiệm cho ra hương vị đậm đà đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được JEJU đặt lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng “Ăn ngon cũng phải đi kèm với ăn sạch”

Từ những công đoạn đầu tiên, JEJU ORGANIC đã lựa chọn những nguồn nguyên liệu ngon và sạch nhất thông qua những nghiên cứu, thử nghiệm. Sử dụng nguồn thực phẩm tự nhiên, nói không với phẩm màu.

bi-quyet-huong-vi-ca-mai-sot-chanh-gion

 

 

Cá mai sốt chanh giòn phần thịt có vị ngọt giòn, dai, không bị nhớt và bở, không có mùi tanh. Là một món ăn ngon và dinh dưỡng từ biển cả, cung cấp lượng protein khoáng chất bổ dưỡng của hải sản cho cơ thể.

Sau khi qua các khâu chế biến, cá mai sẽ được phủ trên mình một lớp gia vị một lớp nước sốt độc quyền từ JEJU khiến cho cá mai vừa có vị chua chua hòa vào đó là một ít cay cay và thơm lừng mùi tỏi phi.

Cá mai sốt chanh giòn có thể kết hợp cùng món ăn nào để bùng nổ vị giác?

Nếu muốn kết hợp món cá mai sốt chanh giòn khác thì bạn có thể tham khảo các món ăn phía dưới đây nhé

3 món ngon từ khô cá mai, thử ngay tại nhà nhé!

Gỏi xoài khô cá mai sốt chanh giòn thơm ngon khó cưỡng

Cách sử dụng và bảo quản món Cá mai sốt chanh giòn

Cá mai sốt chanh giòn khi mua về có thể ăn liền trực tiếp mà không cần qua công đoạn chế biến. Có thể sử dụng như món ăn vặt hoặc kết hợp với cơm, gỏi,… Thực phẩm khô dễ bị các loại côn trùng xâm nhập làm thức ăn và tái hấp thu độ ẩm nên phải được đóng gói và bảo quản ngay lập tức.

bi-quyet-huong-vi-ca-mai-sot-chanh-gion

Khô cá để ở nơi thoáng mát, theo nhiệt độ phòng thì thời gian sử dụng từ 2 – 3 tuần. Còn với các loại khô được đóng gói kĩ càng trong túi zip hoặc hũ đựng thì sẽ giữ được từ 4 – 5 tháng, còn khi sản phẩm được mở gói thì bạn nên tranh thủ dùng hết trong vòng 1 tháng đổ xuống.

Vậy là phía trên JEJU ORGANIC cũng đã chia sẻ bí quyết làm nên hương vị của món cá mai sốt chanh giòn rồi đấy! Nhanh tay liên hệ cho JEJU để sở hữu món ăn này nhé! Đảm bảo sẽ khiến những người có khẩu vị khó tính cũng trở nên siêu lòng trước món ăn này.


Khô cá mai chanh giòn số 1 đảo Jeju ăn ghiền ăn nghiện

Chế biến cá bò khô xào chua ngọt đậm đà cực đưa cơm

Set 4 khô cá có gì mà lại sản phẩm bán chạy nhất tại Jeju Organic?


Tìm hiểu thêm qua kênh Facbook: Tạp hoá Cô Jin – Hải sản đảo Jeju 미스진 잡화 – 제주도 해산물

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automaticTất cả sản phẩmy embedded. Drop file here