Tìm hiểu xu hướng quà Tết 2024

Xu hướng quà Tết 2024 là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa set quà Tết, cùng điểm qua những nội dung mà JEJU ORGANIC chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Xu hướng quà Tết 2024 là quà gì?

Bất kỳ món quà Tết nào cũng mang theo ý nghĩa riêng, giá trị của một món quà không chỉ đơn thuần đến từ việc nó trị giá bao nhiêu mà còn nằm ở cái tâm, thể hiện tấm lòng của người tặng, và còn được gửi gắm vào đó lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, chúc bình an, và hạnh phúc, dồi dào.

xu hướng quà Tết 2024

Mỗi năm, xu hướng lựa chọn quà Tết sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào tình hình kinh tế – xã hội cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Những năm trước đây, chúng ta hay ưu tiên chọn những sản phẩm vừa đẹp vừa mang giá trị vật chất, hào nhoáng. Tuy nhiên, Tết Giáp Thìn 2024 dự kiến xu hướng sẽ thay đổi theo chiều hướng chú trọng vào các thành phần dinh dưỡng, đơn giản, thiết thực nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Hứa hẹn sẽ bùng nổ với các sản phẩm giàu dưỡng chất, thiết thực trong ngày đầu năm như hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, yến sào hay trà organic, các loại khô đóng gói,…

2. Tết nên tặng quà gì cho đối tác và khách hàng?

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác, tuy rằng việc nghĩ ra Tết nên tặng quà gì cho khách hàng và đối tác trong và ngoài nước vào dịp này sẽ vô cùng khó khăn và đau đầu. Đa phần những quà tặng độc đáo được ưa chuộng là những sản phẩm mỹ nghệ, thiết kế tại các cơ sở có tay nghề cao và giá thành cũng không phải rẻ như hộp quà Tết, đồng hồ treo tường, đèn, bút, decal, giấy dán tường, tranh treo tường, tranh phong thủy,…

Xu hướng những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho khách hàng và đối tác VIP phải là quà tặng cao cấp. Người tặng quà thường phải chịu chi một khoản tiền lớn để đầu tư các món quà cao cấp, từ đó tạo cho khách hàng và đối tác nhận quà cảm thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn đang làm rất tốt.

3. Chi phí tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác bao nhiêu là đủ

Khi xét đến chi phí quà tặng, những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng thiết kế một phần. Bởi các loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà với số lượng lớn có dây chuyền nhất định nên có giá rẻ hơn. Trong khi quà tặng thiết kế phải đầu tư nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất riêng lẻ.

Do đó, tùy thuộc vào kinh phí dự kiến của của công ty bạn đã đề ra mà xét xem chọn loại quà tặng Tết nào phù hợp cho khách hàng và đối tác.

4. Tặng quà Tết vào ngày nào là hợp lý?

Việc tặng quà Tết vào thời điểm nào cũng là điều được quan tâm nhiều, giúp ý nghĩa của món quà thêm trọn vẹn, gửi quá sớm cũng không hay mà gửi quá muộn thì không đủ tôn trọng. Thường thời điểm tặng quà Tết thích hợp nhất chính là trước Tết Nguyên Đán khoảng nửa tháng. Đây là khoảng thời gian vừa vặn để có thể tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác. Thời điểm này việc gửi tặng quà Tết vừa giúp bản thân người tặng chủ động trong việc gửi trao món quà, nhất là trong trường hợp những người nhận ở xa. Đồng thời, khoảng thời gian trao tặng ấy giúp người nhận có thể chủ động hơn trong việc sử dụng món quà.

5. Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

Quà tặng khách hàng và đối tác là những món quà nhằm tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với khách hàng và đối tác đã cùng hợp tác trong thời gian qua.

Tùy vào đối tượng khách hàng, mà công ty lựa chọn quà tặng Tết sao cho phù hợp. Ngoài ra đó cũng là cách để khách hàng nhớ đến công ty, giúp công ty gia tăng lượng khách hàng thân thiết.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh chủ đề xu hướng món quà Tết 2024. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn set quà Tết theo xu hướng tốt nhất gửi đến người nhận. Hãy thường xuyên truy cập trang tin tức của JEJU ORGANIC để có thêm những nội dung bổ ích nhé!

Thịt bò khô – món quà ý nghĩa để biếu tặng dịp Tết

Giá khô bò miếng và 3 cách phân biệt thịt bò khô thật giả chính xác nhất

Ăn thịt bò khô tuyệt đối lưu ý điều này để bảo vệ gan và dạ dày của bạn


Tìm hiểu thêm qua kênh Facbook: Tạp hoá Cô Jin – Hải sản đảo Jeju 미스진 잡화 – 제주도 해산물

xu hướng quà Tết 2024 xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  xu hướng quà Tết 2024  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automaticTất cả sản phẩmy embedded. Drop file here